Cách điều trị thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý xương khớp có thể gây nhiều cơn đau cột sống lưng khó chịu cho người bệnh, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, hạn chế khả năng vận động mà còn phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm nếu bệnh không được điều trị kịp thời và áp dụng đúng cách. Vậy, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Hình ảnh

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người bệnh, bởi bệnh có thể khởi phát trên nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người cao tuổi, nhân viên văn phòng hoặc người lao động nặng nhọc. Trên thực tế, để biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất còn phải tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau, cụ thể như sau:

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm
Đây là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Bởi nếu áp dụng sai phương pháp, bệnh không chữa khỏi mà còn có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng, phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm, việc điều trị về sau này cũng khó khăn và phức tạp hơn.

Phòng khám thần kinh cột sống ACC hiện đang điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, thực hiện chữa trị từ căn nguyên của bệnh lý, sử dụng tay để thực hiện xoa bóp, nắn chỉnh giúp đĩa đệm dần phục hồi. Đồng thời áp dụng thêm vật lý trị liệu với ưu điểm:
Không phẫu thuật, không dùng thuốc, điều trị không gây đau nhức, khó chịu.

Tỷ lệ thành công đến hơn 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3.
Phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, hạn chế tái phát hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc

Hệ thống trang thiết bị, máy móc chính là một trong những yếu tố quan trọng để xác định chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Bởi chỉ những phòng khám uy tín, có chất lượng cao mới đáp ứng đầy đủ những loại máy hiện đại, hỗ trợ điều trị với nhiều biện pháp khác nhau.

ACC là phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như: Máy chụp phim cộng hưởng từ MRI, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy trị liệu vận động chủ động ATM2, sóng siêu âm, máy chiếu Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, hồng ngoại IR,…
Về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên

Bác sĩ và các kỹ thuật viên là nhân tố không thể thiếu trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm, do đó khi chọn địa chỉ chữa bệnh tốt và uy tín, người bệnh cần chọn nơi có:
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế, là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân, có thái độ vui vẻ, tận tâm và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và vui vẻ.
ACC chính là nơi đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về đội ngũ y bác sĩ và các kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn như trên – đây là địa chỉ lý tưởng để mọi khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Về cơ sở vật chất, chi phí điều trị

ACC chính là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm có cơ vật chất khang trang, sạch sẽ, đầy đủ các vật dụng cần thiết, không gian thoáng mát và rộng rãi, do đó tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí điều trị tại ACC luôn công khai rõ ràng và minh bạch, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Ngoài ra, ACC thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi – ưu đãi được thực hiện vào các dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm, do đó chi phí điều trị có thể giảm đáng kể, người bệnh còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Xem thêm
Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng
Benh thoai hoa cot song
Nguyen nhan thoat vi dia dem

Leave a Reply