Địa chỉ khám đau cột sống lưng

Ngày nay, có vô vàn cách chữa trị đau cột sống lưng, như điều trị theo cách Tây y hoặc các liệu trình Đông y truyền thống, vài nơi còn thực hiện chữa trị bằng thuốc gia truyền,… Với mỗi phương pháp đều có các ưu và nhược điểm riêng, vì thế người bệnh rất hoang mang không biết đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.

Hình ảnh

Đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn và hiệu quả cao?

Theo các chuyên gia và những thông tin khảo sát từ nhiều khách hàng từng điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, khi lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau:
Nên chọn những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám uy tín, có chuyên khoa cơ xương khớp, được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện điều trị, cho hiệu quả rõ ràng và tỷ lệ thành công cao.
Địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng cao cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc cần thiết. Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kỹ thuật viên vững chuyên môn, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo.

Chuyên điều trị, thăm khám và tư vấn các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống, trong đó có đau cột sống lưng, liệu trình chữa trị rõ ràng. Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, chi phí niêm yết công khai và minh bạch trong quá trình thăm khám, chữa trị.

Với chất lượng vượt trội, hiệu quả điều trị rõ rệt, Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC là nơi chữa đau cột sống lưng uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên, là nơi rất đáng để bạn lựa chọn theo các địa chỉ sau:

ACC – địa chỉ điều trị đau cột sống lưng an toàn, hiệu quả cao
Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC là địa chỉ uy tín, được đánh giá rất cao về mặt thăm khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống, trong đó có đau cột sống lưng, được đông đảo khách hàng đánh cao vì đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một phòng khám chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế:

Thực hiện điều trị đau cột sống lưng bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, đây là biện pháp tiên tiến nhất hiện nay, không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc, tỷ lệ thành công lên đến 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, không gây đau và rất an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Ứng dụng nhiều công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình điều trị. Với bệnh đau cột sống lưng, bác sĩ sẽ áp dụng máy xung kích Shockwave hoặc máy chiếu tia laser thế hệ thứ IV (có thể kết hợp cả 2 loại máy) nhằm giảm đau, kích thích lưu thông máu, giúp cơ thể tự phục hồi tổn thương.

Ngoài ra, bác sĩ có thể thực hiện nắn chỉnh cột sống lưng bằng tay hoặc bằng máy, kết hợp với một số bài tập vận động trị liệu được xây dựng riêng cho từng bệnh nhân để đẩy nhanh tiến độ điều trị, tăng tỷ lệ thành công.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, rất cẩn thận, chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình trong quá trình tư vấn, điều trị đau cột sống lưng cho bệnh nhân.

Chi phí được niêm yết công khai, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của bản thân, sau đó đưa ra mức giá chi tiết cho toàn liệu trình điều trị trước khi quyết định có thực hiện hay không, do đó người bệnh không cần lo lắng về vấn đề đau cột sống lưng khám ở đâu có giá tiền hợp lý.

Xem thêm
Nhận biết triệu chứng thoát vị đĩa đệm
Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
Benh thoai hoa cot song

Leave a Reply