BĐS khu vực sân bay Long Thành liên tục thu hút nhà đầu tư

Hệ thống giao thông hiện đại, giá mềm, tính thanh khoản cao và có thể tận dụng kinh doanh thương mại là các yếu tố giúp bất động sản ở sân bay quốc tế Long Thành thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư BĐS. 

Hình ảnh

Có vị trí ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành, Phước Thái Residence thích hợp để sinh sống kết hợp kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ, hứa hẹn mang đến cho các chủ sở hữu lợi nhuận lớn.

Nắm giữ vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như Tp.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu… Ngoài quốc lộ 51 và đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, vài năm tới sẽ có thêm cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch (thuộc đường Vành đai 3 Tp.HCM),… đi ngang qua địa phận Long Thành. Hệ thống giao thông này được đánh giá đang tạo động lực lớn để Long Thành bứt phá về kinh tế – xã hội, khai thác lợi thế nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, cảng Cát Lái và nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao bao quanh.Sức bật Long Thành

Xa hơn nữa, khu vực Long Thành còn có thêm tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường sắt trên cao Thủ Thiêm – sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Cẩm Mỹ. Các công trình này kết hợp với sân bay quốc tế Long Thành sẽ đưa Long Thành trở thành một đầu mối giao thông khổng lồ của châu Á, trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa lớn của Việt Nam.

Hiện nay, chính quyền huyện Long Thành đang đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại gồm đường sắt, đường bộ, đường thủy và hàng không nhằm đạt mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai vào năm 2020 và là đô thị loại 3 vào năm 2025. Đây chính là điều kiện giúp cho bộ mặt đô thị của Long Thành thay đổi nhanh chóng, hiện đại và tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản.

Cơ hội “đi trước đón đầu”

Trước tiềm năng to lớn của Long Thành, các doanh nghiệp bất động sản bắt đầu triển khai nhiều dự án nhằm đón đầu cơ hội. Nổi bật trong số đó là dự án khu dân cư Phước Thái Residence có quy mô 3,7ha do Công ty CP Đầu tư bất động sản Vạn An Phát làm chủ đầu tư. Dự án cung cấp cho thị trường 150 nền nhà phố với diện tích từ 100- 205m2, hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải nhựa rộng từ 8-10m, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng và nhiều cây xanh.

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường thông với Trung Tâm Thương Mại Long Phú, Phước Thái Residence sở hữu mạng lưới giao thông kết nối thông suốt từ Đông sang Tây nên dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống tiện ích tại khu vực và cả đô thị Long Thành như: Trung tâm hành chính, bệnh viện Long Thành, trường học, chợ, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, trung tâm mua sắm Vincom+ và hệ thống dịch vụ hậu cần đẳng cấp của sân bay quốc tế Long Thành. Một điểm cộng thêm cho sản phẩm BĐS Vạn An Phát này chính là khả năng khai thác kinh doanh thương mại vì nằm trong khu vực dân cư đông đúc. Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh các ngành nghề như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, đại lý vé máy bay,… mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định. Giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng cao nhanh chóng.

Để sở hữu sản phẩm tại Khu dân cư Phước Thái Residence, khách hàng Vạn An Phát có thể thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Đồng thời, khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như, Xe AirBlade đời mới nhất, Tivi LCD 50 inches…và hàng trăm chỉ vàng dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu những lô đất tại Phước Thái Residence… Đây là lý do dự án hút nhà đầu tư đến từ khắp nơi cũng như người dân địa phương.

Theo, để chắc chắn quyền lợi và tạo sự an tâm khi mua đất tại Phước Thái Residence, khi hoàn thành nghĩa vụ thanh toán, khách hàng sẽ được đầy đủ các chế độ pháp lý và có thể xây nhà ngay để ở hoặc kinh doanh. Như vậy, chỉ cần một số tiền không quá lớn, khách hàng đã có trong tay một sản phẩm pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng gia tăng giá trị tại Phước Thái Residence.

Leave a Reply