Mừng Noel vui vẻ cùng đại gia đình VẠN AN PHÁT

Chiều ngày 23/12/2017 tại các chi nhánh Công ty BĐS Vạn An Phát đã diễn ra buổi tiệc ấm cúng giáng sinh trong không khí vô cùng ấm áp, bình an. Tất cả các thành viên bất động sản VAP đã tham dự đông đủ và đưa cho nhau những món quà ý nghĩa. 

Hình ảnh

Chào đón mùa Giáng sinh 2017, Công ty BĐS Vạn An Phát đã tổ chức chương trình “Christmas Doors” tại 3 chi nhánh của công ty với nhiều hoạt động sôi nổi mang lại không khí rộn ràng, ấm áp taị mọi ngõ ngách Vạn An Phát.

Mỗi phòng ban sẽ tự tay trang trí cánh cửa và phòng làm việc của mình để chào đón không khí giáng sinh đang đến gần, qua đó thể hiện tình cảm cũng như điều ước của mình đến ông già Noel. Vạn An Phát đã rất xúc động trước tình cảm của các VAP-ers và cũng hết sức ấn tượng với các tác phẩm tuyệt vời made by VAP-ers.

Tâm sự của phòng kinh doanh mới tại Công ty Vạn An Phát như sau: “Một mùa noel nữa lại đến và đây cũng là năm đầu tiên các thành viên của VP14 cùng đón noel với Vạn an Phát. Mỗi khi dịp lễ Noel đến gần, người người đều chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình những vật dụng liên quan tới ngày lễ này và Vạn An Phát cũng không ngoại lệ, mỗi phòng ban của chúng ta đều trang trí cho phòng ban của mình lộng lẫy nhất.

Noel đến là lúc mọi người được bên cạnh gia đình, có một mùa lễ ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Ngược lại với chúng tôi, VP14 có một mùa noel cùng với tất cả các thành viên của Vạn An Phát, ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi sau gia đình của mình”.

Và chắc hản rằng tập thể Vạn An Phát cũng sẽ có một điều ước như PKD VP8: “Phòng kinh doanh VP8 đang háo hức đón một mùa Giáng Sinh đang đến và chuẩn bị cho ngôi nhà chung VAP thêm ấm áp ! Quyết tâm và cố gắng đứng lên bục vinh quang VAP ”.

Bữa tiệc giáng sinh được diễn ra hào hứng và hấp dẫn tại các chi nhánh, mỗi chi nhánh mang một màu sắc khác nhau đặc trưng cho chi nhánh của mình nhưng vẫn cùng hòa chung không khí ấm áp, an lành của Vạn An Phát: Tiệc buffet nhẹ nhàng với nhiều món ăn, coctail đa dạng, phong phú cho mọi người thưởng thức cùng các trò chơi kết nối sôi nổi.

Và không thể không kể đến tiếc mục đặc sắc và được mong đơi nhất trong chương trình đó chính là “Trao quà Giáng sinh” với các phần quà mà mỗi thành viên đã chu đáo và bí mật chuẩn bị trong nhiều ngày trước đó.

không khí Giáng sinh kết thúc trong không khí vui tươi, hơi lạnh noel như được xua tan đi bởi những tình cảm yêu thương ấm áp của các thành viên đại gia đình BĐS Vạn An Phát, một lần nữa sợi dây kết nối tình đoàn kết lại như được siết chặt hơn.The Christmas VAP 2017 khép lại ấm áp, an lành, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Leave a Reply