Thông tin liên hệ công ty Vạn An Phát

 

Hình ảnh

1. Giới thiệu chung:
Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát được ra đời xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của mọi người. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành bạn đồng hành mà mọi người luôn nghĩ đến.
Lịch sử phát triển:
Công ty Vạn An Phát luôn tự hào về chặng đường đã qua và luôn đặt niềm tin cho những thành công vượt bậc sắp tới. Với các danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Vạn An Phát tự tin trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh lợi của khách hàng.
- Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi:
* Tầm nhìn: Bất động sản Vạn An Phát nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Vạn An Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng …
* Sứ mệnh: Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.
* Giá trị cốt lõi:
Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả: Đó là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vn An Phát luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất …
2. Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư bất động sản
- Phân phối và quản lý bất động sản
3. Các dự án thực hiện:
- Long Phước Royal
- Phước Thái Residence
- Long Hưng City
- Thành An Residence
- Paris Land
- Sailing City
- The Sun City
- Spring City
- Sunny Center
- Saka City
- River Sky
- Golden Town

Leave a Reply