Vạn An Phát khai trương chi nhánh mới tại quận Bình Thạnh

Ngày 17/12/2017 Công ty Vạn An Phát chính thức thêm địa chỉ mới tại 107 Hoàng Hoa Thám P 6 quận B.Thạnh TP.HCM. 

Hình ảnh

Bất Động Sản Vạn An Phát được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, công ty đã và đang phát triển không ngừng để trở thành “nơi trao gửi niềm tin” trọn vẹn mà khách hàng luôn nghĩ đến.

Công ty luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Vạn An Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng …

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Để khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Tp.HCM, mang lại sự thuận lợi cho khách hàng khi tham gia giao dịch, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 , tọa lạc tại 107 Hoàng Hoa Thám , phường 6,quận Bình Thạnh.Hình ảnh mặt trước chi nhánh mới Công ty BĐS Vạn An Phát.

Công ty Vạn An Phát chi nhánh mới được ban lãnh đạo quan tâm đầu tư qui mô về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho tất cả các phòng ban nhằm tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất; đồng thời cơ sở hiện đại, chuyên nghiệp là nền tảng tối ưu phục vụ giao dịch, mang đến sự tiện nghi và làm hài lòng khách hàng.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên VAP. Thông qua buổi lễ tập thể công ty còn thể hiện sự lo lắng tận tình đến đời sống tinh thần của các thành viên và sự gắn kết các nhân viên các chi nhánh.

Việc khai trương và đưa vào hoạt động thêm chi nhánh ở Bình Thạnh đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty, là kết quả của sự phấn đấu phát triển không ngừng đạt mục tiêu sứ mệnh, mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đặt uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, VAP cam kết sẽ luôn hoạt động hiệu quả hơn nữa, đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầu sinh lợi người dùng trong thời gian tới.

Leave a Reply