Bất động sản Phước Bình Residence – “đất sạch” hiếm ở Long Thành

Vạn An Phát vừa chính thức mở bán bđs Phước Bình Residence, một trong các dự án đất sạch của vị trí Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Hình ảnh
Với chất lượng của chủ đầu tư – công ty Vạn An Phát, Phước Bình Residence được mọi khách hàng tín nhiệm và đầu tư.

Vị trí Long Thành – “Cơ hội lớn, rủi ro cao”

Gần đây, Long Thành trở thành “điểm nóng” về đầu tư BĐS. Theo đó, nhà nước đưa ra nhiều chỉ đạo về việc tăng cường quản lý đất đai khu vực xung quanh BĐS sân bay Long Thành. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã cam kết nhận trách nhiệm trước chính phủ về việc phải quản lý chặt chẽ quỹ đất trên địa bàn tỉnh.

Đã có rất nhiều dự án không được cấp phép xây dựng, hoặc bị đình chỉ ngay cả khi đã thi công, lý do là không thực hiện đúng các quy định của nhà nước và địa phương. Người đầu tư thật sự băn khoăn vì không thể biết rõ quy trình pháp lý của các Bất động sản. Để có thể quyết định đầu tư đúng chỗ và cầm được trên tay giấy chủ quyền tài sản của mình, hoàn toàn trông đợi vào sự may rủi của mỗi người.

Khả năng hứa hẹn từ Phước Bình Residence

Công ty Vạn An Phát là một trong số ít những công ty nhận được sự đồng tình nhờ tính minh bạch, hợp pháp, việc đầu tư cơ sở hạ tầng đúng tiêu chuẩn, chất lượng, qua đó thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Nối theo những thắng lợi trong vừa qua, từ những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và gần đây nhất là Thành An Residence, Vạn An Phát tiếp tục giới thiệu đến người dùng và giới đầu tư 90 sản phẩm đất nền của Phước Bình Residence, với diện tích tương đương 1,4 ha.

Tương tự như các dự án trước, doanh nghiệp này luôn thực hiện đúng quy trình pháp lý, và đảm bảo tiến trình giao sổ cho khách hàng. Ngoài ra, Vạn An Phát còn chứng minh được “tiềm lực tài chính” của công ty khi được ngân hàng HD Bank đứng ra bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Khách hàng sẽ nhận được đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết. Điều này, thật sự giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Phước Bình Residence đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, và có không ít khách hàng đã quyết định đặt cọc giữ chỗ ngay đợt đầu mở bán. Chị Phương, một khách hàng thân thiết của Vạn An Phát ở quận 5 Tp.HCM, đã chia sẻ “Những dự án trước, công ty rất đảm bảo về tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cũng như thời gian bàn giao sổ cho khách. Tôi rất yên tâm vì vậy ngày hôm nay tôi đã đặt cọc để tiếp tục sở hữu dự án Phước Bình Residence”

Một khách hang khác ở quận 8 cho rằng: “Dự án Phước Bình nằm tại khu vực nối kết cổng sân bay Long Thành, cảng Cái Mép, và 3 khu công nghiệp vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Nên tôi có thể tận dụng để buôn bán, hoặc mở trạm dừng chân cho khách qua lại.”

Nắm được những điều kiện thuận lợi về giao thông và kinh tế, nhiều khách hàng quen thuộc, và kể cả những nhà đầu tư mới, đã không bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một nền đất tại Phước Bình Residence với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi trong ngày đầu tiên mở bán.

Ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của Vạn An Phát, đã chia sẻ những tiềm năng của Phước Bình Residence “Hiện tại, cạnh Phước Bình Residence là khu tái định cư sân bay Long Thành ở xã Phước Bình, đang trong quá trình thi công đồng thời chính quyền địa phương đang có kế hoạch nâng cấp mở rộng con đường chính từ Phước Bình Residence hướng ra quốc lộ 51 thành đường lộ rộng 45m, để phục vụ giao thông cho cụm kho bãi của sân bay. Vì vậy trong tương lai, đây sẽ là một khu dân cư sầm uất.”

Dự đoán, Phước Bình Residence sẽ là một thành công mới của Bất động sản Vạn An Phát, và là một trong các lựa chọn đáng tin cậy cho những nhà đầu tư muốn tìm cơ hội đầu tư tại khu vực đất nền Long Thành.

Leave a Reply