Khu đô thị Long Hưng City, một sản phẩm tiềm năng không thể bỏ qua của BĐS Vạn An Phát

Dự án Long Hưng City là một trong 5 dự án thành phần của dự án Dreamland City do Donacoop làm chủ đầu tư có quy mô 1.300 ha với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD. Với quyết tâm thay đổi diện mạo và mang đến sự phát triển cho một vùng đất rộng lớn tuyệt đẹp nhưng chưa được tỏa sáng, Dreamland City bao phủ các giá trị văn hóa tinh thần của người Việt để tạo nên một khu đô thị chuẩn mực, hiện đại, văn minh, giàu bản sắc văn hoá. Đây là một trong những dự án của Công ty bất động sản Vạn An Phát 

Hình ảnh

1. Vị trí đắc địa đầy tiềm năng
Dreamland City có vị trí tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với khu vực đắc địa, nằm kế bên với khu vực dân cư hiện hữu của các trọng điểm kinh tế xã hội của các thành phố lớn (Thành Phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết); địa hình trải dài dọc theo bờ sông Đồng Nai tiếp giáp và nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, nối với các nút giao thông huyết mạch thông thương từ Nam ra Bắc, từ Đông sang Tây đã tạo nên một vị thế đặc biệt tiềm năng cho sự phát triển của Dreamland City không xa.

2. Giao thông thuận tiện
Sản phẩm nằm cạnh khu du lịch sinh thái Sơn Tiên và sân golf Long Thành, cách trung tâm TP. Biên Hòa 7 km, cách TP.HCM 20km, cách sân bay quốc tế Long Thành 15 km, cách khu công nghệ cao quận 9 – TP HCM khoảng 9 km, và cách trạm cuối của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km.

Hơn thế nữa, trục giao thông chính của dự án sẽ được kết nối với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây với khoảng cách 6km, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành và TP.HCM, chủ trương này đã được Tỉnh Ủy, UBND Tỉnh Đồng Nai và Bộ giao thông chấp thuận và sẽ triển khai thi công trong thời gian sớm nhất.

3. Cảnh quan thiên nhiên sông nước
Điểm nhấn của dự án là sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị, các nhà thiết kế quy hoạch đã lấy.

4. Tiện ích hoàn mỹ phong cách Á – u
An cư lạc nghiệp – Phát triển bền vững: Các nhà thiết kế quy hoạch với kinh nghiệm thiết kế các dự án vùng sông nước, đã khéo léo xử lý bài toán quy hoạch với cốt nền cao 4,3m, là chiều cao lý tưởng so với nhiều quốc gia chỉ vào khoảng 2,2-2,8m, nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của một khu đô thị lớn.

5. Thành phố tiêu chuẩn xanh ECO City – Mật độ cây xanh trong dự án đạt từ 13m2/người
Long Hưng City hướng đến môt thành phố sinh thái, trong lành. Ngoài ra còn có các dịch vụ an sinh như trường học, bệnh viện đa khoa, không gian sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ, công viên Long Hưng, các hoạt động thể thao, chợ nổi ven sông, kênh đào nhân tạo..

Sản phẩm của Vạn An Phát này còn có bến du thuyền hiện đại đẳng cấp. Kết nối giao thông khu vực. Long Hưng City hướng đến vừa là một thành phố an dưỡng, yên bình, cuộc sống văn minh, hiện đại. Các tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân sinh sống

Được thiết kế theo phong cách sống hiện đại có sự hòa quyện giữa hai nền văn hóa u – Á, Dreamland City cũng sẽ là trung tâm về kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với việc hợp tác phát triển các dịch vụ hạ tầng xã hội đa dạng như bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, trung tâm mua sắm, ẩm thực, du lịch,…chất lượng cao. Hãy liên hệ với Công ty bất động sản Vạn An Phát để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Leave a Reply