Paris Land điểm nóng HOT thuộc thị trường BĐS phía Nam

Tọa lạc ngay vị trí tiếp giáp nút giao thông trọng điểm của cả nước con đường mang tên QL 1A ( Trục xương sống đất nước hình chữ S) – khu vực sẽ trở thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế hội nhập của khu vực phía Đông Miền Nam nói riêng và của cả nước Việt Nam nói chung. Với quy mô 26,5 ha, gồm 7 phân khu chức năng, mỗi khu vực mang âm hưởng thiết kế đặc trưng.

Hình ảnh

Giao thông thuận lợi

Được nhìn nhận là Dự Án phát triền bậc nhất, Vạn An Phát hứa hẹn đem đến khách hàng một cuộc sống văn minh – yên bình – phát triển. Trong đó có cả hệ thống sân Golf dẫn đầu top 5 sân Golf lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với việc dành phần lớn diện tích cho mảng xanh, cảm giác như được trở về với thiên nhiên, cảm nhận hương thơm của cỏ cây hoa lá, tận hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 các vấn đề về sữa chữa, bảo trì, an ninh, sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ khác. Được bao bọc bởi hệ thống lớn như vậy nên Paris Land thu hút ngày càng nhiều các chuyên gia cũng giống như con người từ mọi miền đến đây sinh sống.

Ngoài ra, Paris Land rất vinh dự sở hữu một cộng đồng dân cư đa văn hóa, văn minh và thân thiện Là Dự Án thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, thu hút đầu tư trong và ngoài nước tập trung về đây rất nhiều.

Tiềm năng lớn

Theo Vạn An Phát, Paris Land đang là điểm nóng có sức hút tuyệt đỉnh trên thị thị trường bất động sản Miền Nam nói riêng và thị trường Bất Động Sản cả nước nói chung. Vậy nếu khách hàng đầu tư và ở hay kinh doanh sẽ được hưởng lợi ích gì khi đến với dự án này?

Đầu tiên vị trí Paris Land được xem như là cửa ngõ đi vào TP.HCM, đây là điểm giao của các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường quốc lộ 1A, đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành.Paris Land là điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể khu quy hoạch hiện đại này và không ngừng gia tăng giá trị.

Các chuỗi tiện ích của dự án Vạn An Phát này bao gồm:
- Hệ thống Điện- Đường- Trường- Trạm hiện hữu 100%.
- Sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%
- Cách thức thanh toán linh hoạt ck lên đến 15%
- Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%
- Diện tích: Đa dạng

Leave a Reply