LONG PHƯỚC ROYAL Và PHƯỚC THÁI RESIDENCE – 1 QUÁ TRÌNH THÀNH CÔNG

Trong không khí vui vẻ của sự thành công từ 2 dự án Long Phước Royal cùng Phước Thái Residence, nhằm tổng kết lại những kết quả đạt được, ghi nhận những thành công và đặt ra mục tiêu mới cho định hướng phát triển sắp tới, ngày 09-11-2017 vừa qua, Công ty Bất động sản Vạn An Phát đã long trọng tổ chức buổi tổng kết sản phẩm Long Phước Royal và Phước Thái Residence ở trung tâm Hội nghị Gala Center với sự tham gia đầy đủ các thành viên của tập thể VAP. 

Hình ảnh

Buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ Ban lãnh đạo của công ty, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban để cùng vui chung niềm vui của công ty. Có thể nói sự dìu dắt của các anh chị lãnh đạo chính là định hướng rõ ràng và đúng đắn để xây dựng nên thành công ngày hôm nay của Vạn An Phát.

TEAM – Together Everyone Archive More – chủ đề chính của buổi lễ Tổng kết dự án, với mong muốn Đại gia đình Vạn An Phát cùng nhau góp sức chung tay để làm cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa, Ban lãnh đạo công ty muốn thông qua buổi tổng kết sẽ cùng nâng cao được tinh thần gắn kết giữa các thành viên cũng như giữa các phòng ban để cùng nhau vượt qua khó khăn, trở ngại, cùng tiến về phía trước.

Mở đầu chương trình buổi lễ, ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trình, với mong muốn được đồng hành với tất cả anh chị em trong gia đình Công ty Bất động sản Vạn An Phát trong những thành công sắp tới. Qua đó ông cũng nhấn mạnh vị thế của Công ty trên thị trường, và những chia sẻ, quan tâm của ông đến với cán bộ nhân viên Vạn An Phát. Bên cạnh đó là sự chia sẻ, tổng kết đầy tâm huyết và tự hào của anh Phạm Trần Hồng Rôn – Giám đốc kinh doanh của công ty về sự nỗ lực hết mình và không ngừng tiến bộ của đội ngũ kinh doanh BĐS Vạn An Phát trong hai dự án Long Phước Royal và Phước Thái Residence.

Buổi lễ đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của các lãnh đạo Phòng Kinh doanh, các bạn Nhân viên kinh doanh trong hai dự án Long Phước Royal và Phước Thái Residence. Sự thành công của hai dự án chính là sự nỗ lực không ngừng của các bạn nhân viên và lãnh đạo công ty, đã luôn dẫn dắt và đồng hành với hoạt đồng kinh doanh của công ty trong thời gian 4 tháng làm việc.

Cùng với đó, chính là sự phấn đấu hết mình của các bộ phận hỗ trợ cho bô phận kinh doanh để đạt được những thành quả ấn tượng. Trong buổi lễ,Ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các phòng ban hỗ trợ.

Ban lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức lễ bổ nhiệm các chức danh Trưởng phòng Kinh doanh, Phó Phòng Kinh Doanh, Trưởng nhóm kinh doanh đến các anh chị tài năng đã dẫn dắt thành công hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua.

Hơn hết, trong buổi lễ đầy trang trọng này, Ban lãnh đạo công ty cũng đã công bố dự án mới – Phước Bình Residence với bao niềm tin, sự cố gắng và quyết tâm cùng nhau thắng lợi.

VAP ngày càng khẳng định mình trên thị trường với những thành công vang dội, ngày càng tạo được niềm tin trong công chúng. Đây cũng chính là thành quả của sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi thành viên trong tập thể công ty. Hy vọng với sự cố gắng và tinh thần của VAP – er sẽ xây dựng công ty càng phát triển và thành công hơn nữa.

Leave a Reply