Chú ý khi đầu tư vào khu vực BĐS Đồng Nai

Trước sự phát triển của khu vực BĐS Đồng Nai, chất lượng chủ đầu tư là 1 trong các yếu tố đảm bảo quyền lợi người dùng. 

Hình ảnh

Vừa qua, BĐS tại Long Thành đặc biệt là vị trí xung quanh sân bay Long Thành thu hút nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng, việc tìm kiếm, có dự án thật và BĐS đủ tiêu chuẩn xây dựng nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư là điểm cần chú ý.

Để tránh những trường hợp không hay xảy tới, uy tín chủ đầu tư là yếu tố then chốt. Từ yếu tố này, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin công ty, các dự án công ty từng thực hiện để có quyết định đầu tư chính xác.

Trong số những dự án tại Long Thành, Phước Bình Residence – dự án mới nhất của Vạn An Phát được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đại diện công ty, Vạn An Phát là một trong số đơn vị minh bạch, đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng và làm đúng tiến độ dự án. Công ty đã bàn giao thành công những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và gần đây nhất là Thành An Residence.

Phước Bình Residence có quy mô rộng 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Dự án có vị trí đắc địa, kết nối giữa sân bay quốc tế Long Thành và cụm cảng Cái Mép.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Phước Bình Residence là một trong ba cụm đô thị trọng điểm, phục vụ cho sự phát triển của sân bay Long Thành tương lai. Cụm đô thị này đã hình thành dân cư, tiếp giáp các quận trung tâm như quận 9, quận 2 và giáp quốc lộ 51.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, cư dân tại Phước Bình Residence thuận lợi di chuyển vào các khu vực lân cận.

Sống tại đây, cư dân có thể kinh doanh các ngành hàng ăn uống, dịch vụ nhờ vị trí liền kề với Khu tái định cư sân bay Long Thành và đối diện cổng số 3 – trung tâm luân chuyển hàng hóa, nơi tập trung nhiều văn phòng đại diện và trụ sở công ty xuất nhập khẩu. Theo đại diện Công ty Bất động sản Vạn An Phát, công ty đảm bảo cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi bàn giao và minh bạch trong giấy tờ. Đây là lợi thế giúp dự án được khách hàng tin tưởng.

Không những thế, Ngân hàng HD Bank là đơn vị bảo lãnh về khả năng chi trả đối với sản phẩm Phước Bình Residence. Theo đó, khách hàng sẽ nhận đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết.

Leave a Reply