Thêm bất động sản xuất hiện bám dự án BĐS Long Thành

Được đánh giá là 1 sản phẩm BĐS mục tiêu của Vạn An Phát, song song đó sẽ là sản phẩm BĐS bán chạy nhất của dự án Long Thành về giá trị đầu tư lẫn an cư cuối năm nay. Theo đó, VAP triển khai phân phối 90 nền đất “sạch” trong sản phẩm Phước Bình Residence (Long Thành). 

Hình ảnh
Vị trí của Phước Bình Residence

Phước Bình Residence có quy mô 1,4 ha ở xã Phước Bình – Long Thành. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống giao thông khu vực xung quanh rất phát triển: kết nối với hai hệ thống cao tốc Bến Lức – Long Thành và Biên Hòa- Vũng Tàu, cùng với vị trí trung tâm của ba cụm khu công nghiệp: Long Phước 1, Gò Dầu, Mỹ Xuân.

Ngoài ra, Phước Bình Residence còn đối diện cổng số 3 – cụm dịch vụ kho bãi sân bay, đây là một khu vực nhộn nhịp, sầm uất của Sân bay Long Thành. Có thể nói, Phước Bình Residence hội tụ đầy đủ những yếu tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Phước Bình Residence là cụm đô thị trung tâm kết nối cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á “Sân bay Long Thành” và Hải cảng số 1 cả nước “Cảng Cái Mép. Cảng Cái Mép là hải cảng hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam cũng như cảng duy nhất của cả nước có khả năng tiếp đón loại tàu siêu trọng tải trên 100.000 tấn với vốn đầu tư trên 2 tỷ đô la.

Vạn An Phát khẳng định các khách hàng khi tìm đến Phước Bình Residence đều được tư vấn đầy đủ về quy trình pháp lý, đảm bảo sự minh bạch và cam kết trong giao dịch bất động sản.

Kể từ khi có đề án sân bay Long Thành được thông qua, giá thị trường đất nền tại các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng trưởng đột biến. Các khu đất xung quanh các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức giá tăng từ 20-40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng hơn 60%.

Từ những tiện ích vượt trội trên, Phước Bình Residence là 1 dự án có vị trí thuận lợi để sinh sống cũng như đầu tư TMDV. Với diện tích 1,4ha – 90 sản phẩm đất nền cùng với sự phát triển và cam kết của VAP về cơ sở hạ tầng đầy đủ khi giao nền, tính minh bạch về pháp lý, lịch thanh toán linh hoạt cho khách hàng, Phước bình Residence xứng đáng trở thành sản phẩm trọng điểm nhất của công ty bất động sản Vạn An Phát trong năm 2017 và thật sự là cơ hội đầu tư sinh lợi, giải pháp an cư không thể tốt hơn cho người dùng.

Leave a Reply