Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát giao lại đất nền dự án Thành An Residence

Vạn An Phát chính thức giao lại đát nền dự án Thành An Residence cho tất cả người sở hữu. 

1. Thành An Residence, bản dự án trọng điểm Long Thành
Dự án Thành An Residence là một trong những bản dự án thiết yếu của Công ty Bất động sản Vạn An Phát trong năm 2017.
Kế hoạch dự án tọa lạc tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai – vị trí trọng điểm nhất tại Long Thành nói riêng cũng như Đồng Nai nói chung, nằm gần các tuyến cao tốc lớn nhất khu vực phía Đông TP HCM như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
Thành An Residence cũng có lợi thế to lớn khi nằm sát mặt tiền đường 32 m đường thẳng vào cổng số 1 của sân bay Quốc tế Long Thành và được bao trọn bởi các doanh nghiệp lớn quan trọngnhư Khu Công nghiệp Long Thành, Khu Công nghiệp Tam Phước, Khu Công nghiệp Amata.

Hình ảnh
Thành An Residence đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Thành An Residence thích ứng cả cho nhu cầu xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh vì trong bán kính 2 km là chuỗi các cụm tiện ích như chợ đầu mối, trung tâm thương mại Vincom, Long Thành Plaza và hệ thống các trường Đại học – Cao đẳng như Đại học Giao thông Vận tải Cơ sở III, Đại học Phương Nam và nằm gần dự án nhất là Đại học Tín Nghĩa.
Dự án có tất cả 80 nền đất với diện tích trung bình từ 100 m2 đến 120 m2 và được chào bán mức giá rất cạnh tranh cho các nhà đầu tư.

2. Lôi cuốn đến người mua, pháp lý minh bạch
Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Thành An Residence mang đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, đặc biệt là cơ hội cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi.
Ngay từ thời điểm mở bán vào tháng 4-2017, dự án đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản.
Ông Phan Thành Nhân (Quận 7, TP HCM) cho biết “đất Long Thành đang nóng lên từng ngày. Thành An Residence có vị trí vô cùng đắc địa, phù hợp để đầu tư, mức sinh lời sau 2-3 tháng dự kiến rất hấp dẫn. Tôi rất vui mừng vì mua được đất với mức giá hiện nay”

Anh Văn, nhân viên kinh doanh của Thành An Residence chia sẻ “Nhiều khách hàng thích ngay khi vừa đặt chân đến khu vực dự án. Thành An Residence được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí thuận lợi, tiềm năng sinh lợi tốt khiến họ không ngần ngại đặt bút ký hợp đồng ngay trong ngày đầu tiên”.
Thành An Residence được kế hoạch theo đúng thứ tự pháp lý từ khâu đổi mới mục đích sử dụng đất nền đến hợp đồng mua bán và cấp sổ cho người mua. Các đơn vị tư vấn pháp lý của Vạn An Phát được bồi dưỡng chuyên nghiệp để sẵn sàng giải đáp mọi ý kiến của người mua.

3. Quyết định bàn giao
Từ ngày 20-23/9, Vạn An Phát chính thức bàn giao toàn bộ 80 nền cho các khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng.
Trong ngày bàn giao, khách hàng được hướng dẫn tham quan cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 90% và đang đi vào giai đoạn cuối cùng. Khách hàng một lần nữa được chứng kiến về tiềm năng thực tế của dự án, được tham quan khu công nghiệp cũng như hồ sinh thái, và tự tin hơn với giá trị thực tế của dự án.
Tại buổi lễ bàn giao nền đất, ông Lê Đức Hậu – Giám đốc Phát triển dự án cho biết “Dự án Thành An Residence chính thức bàn giao đất nền một lần nữa khẳng định cam kết của Vạn An Phát về việc mang lại cho khách hàng những dự án uy tín,pháp lý minh bạch và có tinh sinh lợi cao, góp phần vào sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung trong thời gian tới”.
Dưới sự chứng kiến của khách hàng, tất cả các nền đất của khách hàng được Vạn An Phát đo đạc, kiểm tra hiện trạng đúng vị trí, diện tích và tiến hành bàn giao theo đúng thỏa thuận của hợp đồng đã ký kết.
Cũng theo khách hàng Phan Thành Nhân (quận 7, TPHCM): “Tôi rất hài lòng về cam kết và sự minh bạch của Công ty Bất động sản Vạn An Phát với dự án Thành An, vì vậy tôi tự tin giới thiệu cho 2 người bạn tôi cho dự án khác của công ty”.

Bản dự án thành công, Công ty Bất động sản Vạn An Phát sẽ tiếp tục hướng ra thị trường các bản dự án đất nền khác tại Long Thành trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply