Công ty Vạn An Phát bàn giao đất nền sản phẩm Thành An Residence

Năm 2016, Vạn An Phát nhận quyết định từ UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho phép hiến đất để làm đường và chấp thuận để chuyển mục đích sử dụng đất, triển khai mở bán bất động sản Thành An Residence tại địa phương. Sau khi nhận quyết định, VAP nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của Thành An Residence và chính thức chào bán ra thị trường vào tháng 4 năm 2017.

Hình ảnh

Thành An Residence tọa lạc tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khu vực này nằm gần các tuyến cao tốc lớn thuộc khu vực phía Đông TP.HCM như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Sản phẩm cũng nằm trên mặt tiền đường 32 m kết nối thẳng vào cổng số 1 của sân bay quốc tế Long Thành.

Theo chủ đầu tư trong tương lai gần, dự án sẽ trở thành khu dân cư sầm uất, nằm trong bán kính 2 km với các cụm tiện ích như chợ đầu mối, trung tâm thương mại, trường đại học, cao đẳng…

Mỗi nền của Thành An Residence có diện tích từ 100 m2 đến 120 m2 và được chào bán mức giá rất cạnh tranh, nên được khá nhiều người mua quan tâm.

“Nhiều khách hàng thích ngay khi vừa đặt chân đến khu vực dự án. Thành An Residence được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí thuận lợi, tiềm năng sinh lợi tốt khiến họ không ngần ngại đặt bút ký hợp đồng ngay trong ngày đầu tiên”, anh Văn, nhân viên kinh doanh của dự án chia sẻ.
Sau 5 tháng mở bán, Thành An Residence chính thức bàn giao 80 nền cho khách hàng đã thanh toán 95% giá trị hợp đồng. Cùng ngày, khách hàng cũng được hướng dẫn tham quan cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 90% của dự án.

Tại buổi lễ bàn giao nền đất, ông Lê Đức Hậu – Giám đốc Phát triển dự án cho biết: “Dự án Thành An Residence chính thức bàn giao đất nền một lần nữa khẳng định cam kết của Vạn An Phát về việc mang lại cho khách hàng những dự án uy tín, pháp lý minh bạch và có tinh sinh lợi cao, góp phần vào sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung trong thời gian tới”.

Về phía người dùng, anh Phan Thành Nhân (quận 7, TP.HCM) bày tỏ: “Tôi rất hài lòng về cam kết và sự minh bạch của Vạn An Phát với dự án Thành An. Do đó, tôi tự tin giới thiệu cho 2 người bạn tìm hiểu dự án khác của công ty”.

Leave a Reply