Công ty Vạn An Phát hỗ trợ mang tết về Bình Định

Nhìn thấy khu vực miền Trung bị nhấn chìm trong biển lũ khiến đồng bào cả nước không khỏi xót xa. Nhằm thể hiện tinh thần yêu thương lẫn nhau, “lá lành đùm lá rách”, ngay sau đợt lũ lụt hoành hành ở các tỉnh miền Trung vừa qua, đại diện Công ty VAP đã nhanh chóng lên đường đến với Bình Định, khu vực nhỏ bé hứng chịu 5 đợt lũ liên tiếp trong vòng 1 tháng. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thuộc tuần lễ “WEEK OF SHARING” của Công ty bất động sản Vạn An Phát.

Hình ảnh

Đồng thời trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Đoàn thiện nguyện Công ty bất động sản Vạn An Phát đã dành thời gian đến thăm hỏi và động viên những hộ gia đình gặp thiệt hại nặng nề về tài sản tại ba huyện Tuy Phước, Tây Sơn và Phù Mỹ. Giá trị hỗ trợ hơn 25 triệu đồng bao gồm 20 suất học bổng và 16 phần quà là chút tấm lòng tập thể nhân viên Vạn An Phát gửi đến các em học sinh và người dân nơi đây.

Những đóng góp liên tiếp của tập thể nhân viên cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ càn quét vừa qua là minh chứng cho tinh thần thiện nguyện – tất cả vì đồng bào ruột thịt của Công ty bất động sản Vạn An Phát. Qua chương trình này, Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Vạn An Phát mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái để mỗi thành viên góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

Khi anh em công ty bds Vạn An Phát đến tận nơi mới biết thế nào là hoàn cảnh màn trời chiếu đất của người dân vùng lũ, và từ đó cũng biết được giá trị của một gói mỳ tôm, bịch lương khô để lót dạ giữa bốn bề nước lũ vây quanh. Thấy bà con nơi đây khốn khổ như vậy khiến cho nhiều anh em trong đoàn không kìm được nước mắt. Cả một xóm nhà bỗng chốc biến thành biển nước mênh mông và tình trạng sạt lở đe dọa nghiêm trọng tới tài sản và tính mạng của người dân, khiến họ phải sống trong nổi sợ hãi ngày đêm. Nhưng, Sau tất cả đều nhìn nhau với ánh mắt của tình người, tình đồng bào tương thân tương ái. Bà con nơi đây cũng bày tỏa lòng biết ơn, sự sẻ chia những lúc hoạn nạn.

Đại diện công ty đã trao 20 suất học bổng và 16 phần quà với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng, chút tấm lòng tập thể nhân viên Vạn An Phát gửi đến các em học sinh và người dân nơi đây. Các anh chị em trong đoàn chia sẻ nổi đau mất mát của bà con 3 huyện Tuy Phước, Tây Sơn và Phù Mỹ. Cũng thông qua chương trình này trao tặng quà cho bà con đồng bào lũ lụt, Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Vạn An Phát mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái để mỗi thành viên góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

Qua những đóng góp liên tiếp của tập thể nhân viên bđs Vạn An Phát cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ càn quét vừa qua là minh chứng cho tinh thần thiện nguyện – tất cả vì đồng bào miền Trung ruột thịt thân yêu./.

Leave a Reply