Tiến độ sản phẩm Thành An Residence đã hoàn thiện phần cơ sở

Thông tin mà nhiều công ty mong chờ nhất đó chính là tiến độ sản phẩm Thành An Residence do Vạn An Phát toàn quyền đầu tư và độc quyền phân phối. 

Hình ảnh

Mặc dù mới ra mắt từ 2017, dự án Thành An Residence đang trong giai đoạn chạy nước rút nhằm đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện về đường nhựa, vỉa hè, hệ thống thoát nước… theo Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND ngày 20/4/2016 của UBND tỉnh Đồng Nai. Đây cũng chính là sản phẩm trọng điểm mà Vạn An Phát quan tâm nhất trong năm.

Thành An Residence được đánh giá là dự án đẹp nhất tại sân bay Long Thành

Dự án Thành An Residence được đánh giá là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ những yếu tố như sự liên kết vùng thuận lợi vì liền kề những khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai. Hơn thế nữa, dự án còn được xem là nhất tại sân bay Long Thành. Nơi đây hội đủ các công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu hiện đại nhất nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Chính vì những thế mạnh vốn có, dự án này sau thời gian mở bán rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Nhà đầu tư Vạn An Phát toàn quyền đầu tư và độc quyền phân phố. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng tại dự án. BĐS Vạn An Phát cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng đầu tư dự án này.

Hiện tại thì theo nguồn tin mới nhất từ chủ đầu tư thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo đúng tiến độ của kế hoạch được ký kết.

Vì sao nên chọn Vạn An Phát 
Công ty bất động sản Vạn An Phát luôn tự hào về chặng đường đã qua và luôn đặt niềm tin cho những thành công vượt bậc sắp tới. Với các danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Vạn An Phát tự tin trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh lợi của khách hàng.

Theo đó, cốt lõi cho sự phát triển của 1 doanh nghiệp xuất phát từ chính nguồn nhân lực vững mạnh. BĐS Vạn An Phát tự hào là công ty làm việc chuyên nghiệp và mang đến mọi cơ hội để tất cả thành viên phát huy hết tài năng của mình.

Leave a Reply