BĐS Vạn An Phát phân phối dự án Spring City

Dự án Spring City do Công ty bất động sản Vạn An Phát độc quyền mở bán, tọa lạc một vị trí vô cùng tốt sẵn sàng mang đến cho người dân một cuộc sống hiện đại, môi trường sống trong lành và giá trị gia tăng của một đô thị mới. 

Hình ảnh

Tổng quan về dự án Spring City
1. Dự án có quy mô 10ha với vị trí đắc địa:
Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu, chuẩn bị được nâng cấp mở rộng lên 32m, trong khu dân cư hiện hữu.
Đối diện ĐH GTVT và ĐH Phương Nam. Cùng với hệ thống trường học từ mầm non đến THPT được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, dự án tạo nên một môi trường học tập chuẩn mực cho thế hệ tương lai của đất nước.

2. Giao thông thuận lợi
Tiếp giáp nhiều khu công nghiệp lớn trong vùng kinh tế trọng điểm. Đây là cơ hội thuận lợi để đầu tư xây dựng quán ăn, nhà trọ phục vụ nhu cầu của cán bộ công nhân từ các khu công nghiệp.
Hệ thống giao thông thuận tiện, dự án Spring City liên kết với các tuyến đường huyết mạch. Việc di chuyển của cư dân đô thị trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

3. Tiềm năng lớn
Công ty bất động sản Vạn An Phát mang đến cho Quý khách hàng một khu đô thị hiện đại trong chiến lược quy hoạch thành phố mới phía Đông Sài Gòn. Nằm ngay khu dân cư đông đúc, dự án Spring City thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích chỉ trong vòng 10 phút: chợ, bệnh viện đa khoa, trung tâm hành chính, khu vui chơi – giải trí phức hợp (sân vận động, sân golf, công viên, hồ bơi…) Tất cả đã sẵn sàng mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với môi trường sống trong lành và giá trị gia tăng của một đô thị mới.

4. Điểm đến lý tưởng
Với tất cả những ưu thế đó, dự án Spring City hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư bất động sản sinh lời nhất khu vực hiện nay.

Giới thiệu về Công ty bất động sản Vạn An Phát
Bất Động Sản VẠN AN PHÁT được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng để trở thành “nơi trao gửi niềm tin” trọn vẹn mà khách hàng luôn nghĩ đến.

Vạn An Phát cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Leave a Reply