Công ty Bất động sản Vạn An Phát hỗ trợ các bé ở cô nhi viện đầu năm học mới

Công ty Bất động sản Vạn An Phát vừa đến thăm, trao quà cho các bé đang sinh sống và học tập tại Cô nhi viện Hoa Mai, Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh

Ngoài giao lưu, vui chơi và nấu bữa trưa cho các em, nhân viên VAP đã tặng 20 triệu đồng cùng hơn nhiều phần quà học phẩm nhằm hỗ trợ các em có sự chuẩn bị đầy đủ trong năm học 2017-2018.

Chuyến thăm này thuộc một phần của Chương trình “Chắp cánh ước mơ 2017″ – một hoạt động xã hội tình nguyện thường niên của Vạn An Phát hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi nhằm tạo điều kiện cho các em có thêm nguồn động viên để tiếp tục hoàn thành chương trình học vấn.

Giới thiệu về Vạn An Phát

Qua 8 năm hoạt động, Vạn An Phát nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Tính đến nay, hơn 5.600 khách hàng tiếp cận các dự án bất động sản của công ty và hơn 3.800 sản phẩm đã được bàn giao.

Bất Động Sản VẠN AN PHÁT luôn tự hào về chặng đường đã qua và luôn đặt niềm tin cho những thành công vượt bậc sắp tới. Với các danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Vạn An Phát tự tin trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh lợi của khách hàng.

Năm 2017, trụ sở Võ Thị Sáu – Công ty Bất động sản Vạn An Phát chính thức được thành lập và đánh dấu bước đi ngày càng phát triển của công ty. Cùng với hệ thống sàn giao dịch tại hai chi nhánh Phan Đăng Lưu và chi nhánh Phan Xích Long, Vạn An Phát mang đến sự chuyên nghiệp tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.

Các hoạt động chia sẻ, đóng góp cộng đồng luôn là mối quan tâm hàng đầu mà BĐS Vạn An Phát hướng đến cùng sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung và sự bền vững của công ty nói riêng.

Leave a Reply