Đến với SUNNY CENTER, dự án Bất Động Sản HOT

1. Vị trí đắc địa
Trải nghiệm tham quan cùng với Vạn An Phát để sở hữu một sản phẩm nổi bật thuộc khu vực phát triển trọng điểm phía Đông, quý khách sẽ thấy được đâu là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình đi tìm cơ hội đầu tư. SUNNY CENTER hiện trong quá trình vừa trùng tu vừa phát triển cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Singapore, hứa hẹn với khách hàng sẽ đem đến một môi trường sống lành mạnh – tươi mát.

Hình ảnh

2. Giao thông thuận lợi
Đi dọc những tuyến đường trọng điểm của miền Nam, khá hiếm hoi để tìm được một vị trí then chốt và đắc địa trên tuyến đường QL13 với tổng chiều dài 140,5 km kết nối từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam – Campuchia. SUNNY CENTER cung cấp giá trị sinh lợi khá cao khi QL13 được mở rộng thành 8 làn xe và xây dựng tuyến cầu vượt trên cao. Nó sẽ mang lại khả năng thu lợi nhuận từ việc đầu tư vào dự án rất nhiều.

3. Tiềm năng lớn
Theo hướng phát triển đô thị hiện đại, văn minh, tiện ích và có tính liên kết cao với các đô thị trong tỉnh, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm Hành chính huyện có quy mô hơn 91 ha nằm tại Khu công nghiệp và dân cư thuộc xã Lai Uyên và Lai Hưng, Bến Cát với dân số đến năm 2020 là 59.308 người.Trung tâm Hành chính được quy hoạch đáp ứng 6 chức năng cơ bản: là trung tâm chính trị – hành chính huyện mới và thị trấn; trung tâm thương mại – dịch vụ cấp huyện; trung tâm bao gồm các công trình dịch vụ đô thị cấp huyện; khu ở an sinh xã hội với một không gian sống tốt nhất; đầu mối giao thông của khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương; là cửa ngõ phía Bắc của tỉnh và là khu vực có vị trí về quốc phòng an ninh. Lại một lần nữa SUNNY CITY đem đến cơ hội ngàn vàng để sở hữu những nền đất thuộc khu dân cư tri thức tại đây.

4. Tiện ích xung quanh:
– Khu dân cư đông đúc.
– Chợ, bến xe, bệnh viện, trường học, KCN, KDC hiện hữu…
– Thuận tiện cho việc KD, nhà hàng, khách sạn, cafe, phòng trọ,…..
– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%.
– Đã có sổ đỏ, thổ cư 100%.
– Chiết khấu 1,5%.
– Hỗ trợ TẶNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Bất Động Sản Vạn An Phát để được nhân viên tư vấn thông tin thêm về dự án và sắp xếp xe tham quan dự án. Chúc quý khách hàng sẽ là những chủ nhân tiếp theo cùng hợp tác với Công ty Bất Động Sản Vạn An Phát chúng tôi trong chuyến hành trình tìm cơ hội đầu tư, an cư lần này.

Leave a Reply