GOLDEN TOWN, sản phẩm BĐS đầy tiềm năng

Tọa lạc ngay vị trí khá đắc địa nằm ngay trung tâm đô thị phía Đông Thành Phố Golden Town sở hữu nhiều tiềm năng mang lại giá trị sinh lợi vô cùng tuyệt vời. Liền kề đường Vành Đai Đông với vốn đầu tư lên đến 400 tỷ trong đó chiều dài lớn hơn 9.000 m.

Hình ảnh

Tổng quan về dự án GOLDEN TOWN
Giao thông thuận lợi
Kết nối toàn bộ tuyến đường vành đai của thành phố, phân luồng giao thông ra vào thành phố về phía Đông Bắc, giảm số lượng xe vào các trục đường xuyên tâm. sản phẩm hứa hẹn mang lại giá trị bất động sản cho những nhà đầu tư. Bên cạnh đó dự án kế cận với cảng Quốc tế Sài Gòn Việt Nam vốn đầu tư lên đến 266.947.000 USD, rộng 33,75 ha đầu tư bởi tập đoàn Hutchison Port Holdings (HPH).

Tiềm năng lớn
Đối diện cổng vào KCN Quốc tế đã hiện hữu và hoạt động khá lâu thêm vào đó KCN này lại sắp được mở rộng ở qui mô > 500ha hội tụ 350.000 lao động , điều này chứng tỏ dân cư tập trung sinh sống xung quanh cực kì đông đúc, là cơ hội cho những khách hàng có nhu đầu đầu tư xây dựng nhà trọ, nhà hàng, khách sạn phục vụ nhu cầu phúc lợi ở đây.

Điểm đến lý tưởng
Mức đầu tư nhỏ, giá trị sinh lợi lớn; Golden Town là điểm đến lí tưởng ở hiện tai và tương lai cho kế hoạch AN CƯ- ĐẦU TƯ SINH LỢI của quý khách hàng. Đến với Golden Town của Công Ty Bất Động Sản Vạn An Phát, Quý khách hàng sẽ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn về cơ hội đầu tư bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Giới thiệu về Công Ty Bất Động Sản Vạn An Phát
Bất Động Sản VẠN AN PHÁT luôn tự hào về chặng đường đã qua và luôn đặt niềm tin cho những thành công vượt bậc sắp tới. Với các danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Vạn An Phát tự tin trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh lợi của khách hàng.
Cốt lõi cho sự phát triển của một doanh nghiệp xuất phát từ chính nguồn nhân lực vững mạnh. Vạn An Phát tự hào là môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang đến mọi cơ hội để tất cả thành viên công ty phát huy mọi tài năng của mình.

Leave a Reply