Bất động sản Vạn An Phát tổ chức Lễ giao đất nền cho khách hàng dự án Thành An Residence

Trong tháng 9/2017, Công ty bất động sản Vạn An Phát cùng với Bộ phận phát triển dự án của công ty tiến hành đo đạc, kiểm tra hiện trạng thửa đất bàn giao nền đất cho 62 khách hàng/80 nền đất (trong đó đã bàn giao hoàn tất được 54 khách hàng/70 nền đất).

Hình ảnh

Thành An Residence là một trong những dự án quan trọng nhất của cty CP bất động sản Vạn An Phát trong năm 2017. Tọa lạc tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai – vị trí đắc địa nhất tại Long Thành nói riêng cũng như Đồng Nai nói chung, dự án Thành An Residence mang đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, hơn hết là cơ hội cho những khách hàng nhanh nhạy trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của Thành An Residence, trong thời gian ngắn kể từ ngày triển khai mở bán, Thành An Residence đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia đầu tư tại dự án.

Đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng, Vạn An Phát đã đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn và tiến độ theo hợp đồng để kịp bàn giao nền đất cho quý khách hàng.

Trong 04 ngày, từ ngày 20-23/9/2017, Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát đã bàn giao được 70 nền cho 54 khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng.

Tại buổi lễ bàn giao nền đất, ông Lê Đức Hậu- Giám đốc Phát triển dự án đã có những chia sẻ về tình hình của dự án Thành An cũng như tình hình phát triển kinh tế chung của Đồng Nai tạo được niềm tin cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Tại dự án, khách hàng một lần nữa được nhìn lại dự án với cơ sở hạ tầng được công ty hoàn thiện gần như 90% và đang đi vào giai đoạn cuối cùng. Khách hàng cũng nhìn thấy tiềm năng thực tế của dự án, được tham quan khu công nghiệp cũng như hồ sinh thái kề cận dự án, biết được giá trị thực tế của dự án. Cũng tại đây, dưới sự chứng kiến của Quý khách hàng, tất cả các nền đất của khách hàng được bộ phận phát triển dự án đo đạc, kiểm tra hiện trạng đúng vị trí, diện tích và tiến hành bàn giao theo đúng thỏa thuận của hợp đồng đã ký kết.

Cũng trong buổi Lễ, Vạn An Phát cũng đã trao những phần quà tri ân dành cho Quý khách hàng như một lời cảm ơn chân thành của công ty đến với Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng BĐS Vạn An Phát trong suốt thời gian qua.

Với kết quả đạt được trong thời gian qua, Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát sẽ cố gắng tiếp tục nổ lực hết mình để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Leave a Reply