GOLDEN TOWN điểm đến BĐS mà bạn cần chú ý

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2016 đón nhận một lượng cung khổng lồ mang đến nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư. Theo đó, các dự án đất nền ở các đô thị xung quanh rất được ưa chuộng. Sự phát triển của ĐA TRUNG TÂM làm khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về khu vực ở sinh sống, đầu tư. Golden Town Long Thành tại đường Hương Lộ 12, Long Thành, Đồng Nai là một trong những dự án TỐT được khách hàng cực kỳ quan tâm. Chỉ sau 2 tuần công bố, đã có hơn 100 nền đất được khách hàng “xuống tiền” đặt cọc mua và SANG TÊN nhận sổ hồng.

[​IMG]

Vị trí đắc địa
Tọa lạc ngay vị trí khá đắc địa nằm ngay trung tâm đô thị phía Đông Thành Phố Golden Town sở hữu nhiều tiềm năng mang lại giá trị sinh lợi vô cùng tuyệt vời.Liền kề đường Vành Đai Đông với vốn đầu tư lên đến 400 tỷ trong đó chiều dài lớn hơn 9.000 m

Giao thông thuận lợi
Kết nối toàn bộ tuyến đường vành đai của thành phố, phân luồng giao thông ra vào thành phố về phía Đông Bắc, giảm áp lực lưu lượng xe vào các trục đường xuyên tâm hứa hẹn mang lại giá trị bất động sản cho những nhà đầu tư. Ngoài ra Golden Town kế cận với cảng Quốc tế Sài Gòn Việt Nam vốn đầu tư lên đến 266.947.000 USD, rộng 33,75 ha đầu tư bởi tập đoàn Hutchison Port Holdings (HPH).

Tiềm năng lớn
Đối diện cổng vào KCN Quốc tế đã hiện hữu và hoạt động khá lâu thêm vào đó KCN này lại sắp được mở rộng ở qui mô > 500ha hội tụ 350.000 lao động , điều này chứng tỏ dân cư tập trung sinh sống xung quanh cực kì đông đúc, là cơ hội cho những khách hàng có nhu đầu đầu tư xây dựng nhà trọ, nhà hàng, khách sạn phục vụ nhu cầu phúc lợi ở đây.

Điểm đến lý tưởng
Mức đầu tư nhỏ, giá trị sinh lợi lớn; Golden Town là điểm đến lí tưởng ở hiện tai và tương lai cho kế hoạch AN CƯ- ĐẦU TƯ SINH LỢI của quý khách hàng. Đến với Golden Town của Công Ty Bất Động Sản Vạn An Phát , Quý khách hàng sẽ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn về cơ hội đầu tư bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Vạn An Phát – Công ty BĐS uy tín
Cốt lõi cho sự phát triển của một doanh nghiệp xuất phát từ chính nguồn nhân lực vững mạnh. BĐS Vạn An Phát tự hào là môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang đến mọi cơ hội để tất cả thành viên công ty phát huy mọi tài năng của mình.
Tiêu chuẩn – Chuyên nghiệp – Hiệu quả là những tiêu chí quan trọng cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp mà công ty BĐS Vạn An Phát luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển lâu dài, bền vững.

Leave a Reply