Vạn An Phát là thương hiệu phân phối uy tín dự án Saka City

Sở hữu ngay vị trí HOT của khu đô thị phát triển Tây thành phố, nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 4 mở rộng, khu kinh kế tập trung phát triển kết nối 5 tỉnh miền Đông sang Tây. Là đầu mối giao thương khá sầm uất và có tiếng, Saka City hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng cơ hội đầu tư an cư- lạc nghiệp đậm chất kinh doanh và nghĩ dưỡng.

[​IMG]

Saka City kế cạnh nhiều điểm nóng xung quanh
Tuyến tàu điện ngầm ga Metro số 2 kết nối vào Trung tâm thành phố (Bến Thành – Tham Lương) với vốn đầu tư của Nhật Bản trên 3 tỷ USD. Là phương tiện hiện đại, lưu thông với tốc độ cực nhanh giúp rút ngắn khoảng cách đi lại cũng như giảm thải việc ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường. Là viên kim cương lấp lánh thu hút vốn đầu tư của những nhà đầu tư bất động sản thông minh.
Cụm Khu Công Nghiệp hiện đại hơn 9000 ha, mở ra cơ hội sinh sống và kinh doanh cho hơn 70000 cư dân. Với lực lượng công nhân cán bộ kỹ sư tay nghề cao, những chuyên gia nước ngoài hàng đầu tập trung về sinh sống và làm việc sẽ giúp khu dân cư xung quanh phát triển cả về đời sống tinh thần cũng như vật chất.
Làng Đại Học Quốc Tế Mới Sài Gòn lớn nhất Việt Nam, vốn đầu tư của Malaysia, hơn 3.5 tỷ USD đang và sẽ triển khai tại Khu Đô Thị trẻ Saka City, tạo nên sự bứt phá ngoạn mục cho giá trị Bất Động Sản khi đầu tư tại dự án này.
Hiện hữu nhất là đối diện với cụm Khu Công Nghiệp lớn hơn 2300ha tập trung khá nhiều các tập đoàn lớn đã và đang hoạt động (Sapporo, Bia Saigon, Kymdan, Unilever, Kinh Do…), mở ra cơ hội kinh doanh cho cư dân sinh sống tại đây.
Bên cạnh đó trong khoảng thời gian tầm 2 – 3 phút bạn có thể đến với tất cả tiện ích hiện hữu và đẳng cấp, đạt chuẩn Quốc Tế: Trung Tâm Thương Mại, Chợ, Trung Tâm Hành Chính, Bệnh Viện Quốc Tế ,Khu vui chơi giải trí, Spa, Công Viên, Trung Tâm Văn Hóa…Saka City là sự hoà quyện giữa những dãy nhà phố, những căn biệt thự ven sông, ven hồ được thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thân thiện và sự ấm cúng.

Công ty Bất Động Sản uy tín
Với nhiều năm kinh nghiệm về phân phối nhiều dự án lớn như SUNNY CENTER, SAKA CITY, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã trở thành nhà phân phối dự án. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, công ty luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Không những thế Vạn An Phát cũng cam kết mang đến những sản phẩm BĐS đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, công ty bất động sản Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Leave a Reply