BĐS Vạn An Phát hỗ trợ học phí cho các trẻ em khó khăn

Kết thúc chương trình hơn 1 tháng từ TP. HCM đến các xã thuộc địa phận huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chuỗi hoạt động trao học bổng “Chắp Cánh Ước Mơ” với chủ đề chào đón năm học mới do công ty cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát thực hiện đã kết thúc vào ngày 16/09/2017 với chương trình trao 45 suất học bổng cùng hơn 100 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi diễn ra tại nhà thiếu nhi huyện Long Thành. Học bổng “Chắp Cánh Ước Mơ” 2017 đã khởi động từ tháng 08 đến nay đã giúp đỡ, hỗ trợ cho hơn 200 em học sinh nghèo hiếu học với tổng số tiền tài trợ lên đến 300 triệu đồng và trích từ 100% quỹ khuyến học của Vạn An Phát.

Hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu của các em đến từ nhà thiếu nhi huyện Long Thành và những chia sẻ quí báu của người thực hiện chương trình lẫn các em học sinh nhận được học bổng đã làm cho kì cuối của “Chắp Cánh Ước Mơ” trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Hi vọng từ số tiền học bổng trao tặng của công ty cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát sẽ giúp cho nhiều học sinh cố gắng vươn lên trong học tập, Chương trình này đã tạo động lực cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn hăng say học tập, hạn chế tình trạng bỏ học và có cơ hội được đến trường.

Chuỗi “Chắp Cánh Ước Mơ” chủ đề chào đón năm mới 2017 đã trải qua 4 kì:
- Kì I: ngày 26/08/2017 tại Cô Nhi Viện Hoa Mai huyện Long Thành.
- Kì II: ngày 05/09/2017 tại các trường thuộc xã Long Phước, huyện Long Thành.
- Kì III: ngày 09/09 tại xã Phước Thái huyện Long Thành.
- Kì IV: ngày 16/09 tại nhà thiếu nhi huyện Long Thành.

Chuỗi chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” chủ đề Chào đón năm học mới do công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vẫn còn rất nhiều dự án “Chắp Cánh Ước Mơ” sẽ được triển khai trong thời gian tới để công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát có thể giúp sức cho ngày càng nhiều các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục chắp cánh ước mơ tiếp bước đến trường.

Leave a Reply