Vạn An Phát tổ chức Tết Trung thu 2017 cùng trẻ em vùng sâu, vùng xa

Nhận thấy những thiếu thốn của các em nhỏ nghèo mong muốn được vui trung thu như bao bạn bè đồng trang lứa, công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát đã thực hiện những hoạt động trung thu hết sức ý nghĩa và thiết thực trong dịp trung thu năm nay để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh trẻ em khó khăn có điều kiện được hưởng niềm vui Trung thu trong tình cảm yêu thương, ấm áp.

 

Hình ảnh
Phối hợp cùng VTV3 trong chương trình Vui Sống Mỗi Ngày, công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát đã có 1 ngày ý nghĩa tại Cần Giờ mang tên “Huyện đảo đón trăng”. Tại đây, nhân viên Vạn An Phát đã hòa mình với nguồn năng lượng đầy phấn khởi khi tích cực tham gia các hoạt động của chương trình như thi làm bánh, thiết kế & làm lồng đèn, vẽ tranh cùng các trò chơi dân gian: nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu… Tất cả đã tạo nên bức tranh tuổi thơ đầy màu sắc không chỉ riêng cho những em ở huyện đảo xa xôi mà còn là 1 ngày đầy ý nghĩa cho những bạn nhân viên Vạn An Phát quay về với ký ức trung thu thời thơ bé của mình. Ngoài việc tổ chức ngày hội trung thu rực rỡ sắc màu, BĐS Vạn An Phát cũng trao tặng 100 phần quà cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tạm biệt huyện đảo Cần Giờ, BĐS Vạn An Phát phối hợp với nhóm tình nguyện “Chắp Cánh Ước Mơ” trao tặng những phần quà và học bổng cho các em nghèo ở vùng cao, nơi còn rất nhiều những thiếu thốn trong sinh hoạt hằng ngày tại xã Tân Châu huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Địa bàn chiếm 95% là người dân tộc thiểu số, nhiều em không thể đến trường được vì phải đi làm để trang trải cuộc sống, bữa cơm chan canh với nước muối đã trở thành thường nhật. Thấu hiểu được hoàn cảnh của các em, đoàn tình nguyện viên của Vạn An Phát mong muốn mang lại cho các em một mùa tết Trung thu ấm ấp, ý nghĩa và trọn vẹn với những chiếc lồng đèn xinh xắn, những món quà, bánh trung thu, dụng cụ học tập và 20 suất học bổng, mỗi suất có giá trị 500.000 đồng. BĐS Vạn An Phát hi vọng rằng những món quà nhỏ sẽ phần nào giúp các em đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao Di Linh có thêm động lực đến trường, không phải bỏ lỡ ước mơ tìm đến cái CHỮ.

Không chỉ dừng lại ở Huyện đảo xa xôi, Vùng cao thiếu thốn, Công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát cũng thực hiện trao tặng quà trung thu cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Vùng đất ngập nước mang tên Đồng Tháp Mười – thuộc tỉnh Đồng Tháp, đồng bằng sông Cửu Long do báo Nông Thôn Ngày Mới phối hợp tổ chức.

Với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng cho chuỗi chương trình Trung thu 2017 , Vạn An Phát mong muốn được đóng góp một chút sức hữu hạn của mình để đem đến cho trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu, vùng xa… có một không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm, giúp các em có 1 mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp, trọn vẹn. Chúc tất cả trẻ em trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam cùng có mùa Tết trung thu vui, khỏe.


TẠO CHỦ ĐỀ MỚI

Leave a Reply