Bất động sản Vạn An Phát hỗ trợ học sinh nghèo đón chào năm học mới

Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát vừa đến thăm và trao tặng 20 triệu đồng cùng 60 phần quà học phẩm cho các em thiếu nhi đang sinh sống, học tập tại Cô nhi viện Hoa Mai, ấp Phước Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 van-an-phat-trao-hoc-bong-chap-canh-uoc-mo-04-1024x768

Trong suốt chuyến thăm, phía công ty đã tham gia và chuẩn bị bữa trưa cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Cô nhi viện, nhằm san sẻ phần nào những khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần mà các em phải hứng chịu.
Cô nhi viện Hoa Mai đang là mái nhà chung của hàng trăm trẻ em bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, hay mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Dưới sự giúp đỡ của nhiều mạnh thường quân và tấm lòng của những nhân viên thiện nguyện, các em được tạo điều kiện để học tập, vui chơi và trưởng thành.
Hoạt động đồng hành cùng Cô nhi viện Hoa Mai là một phần của Chương trình “Chắp cánh ước mơ 2017” của Vạn An Phát nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt, giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường.
Ông Lê Đức Hậu, Phó Tổng Giám đốc Vạn An Phát, chia sẻ: “Được thành lập với phương châm “Nơi trao gửi niềm tin” trong lĩnh vực bất động sản, Vạn An Phát không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hiệu quả dịch vụ mà còn luôn định hướng là doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chương trình thường niên “Chắp cánh ước mơ” là điểm nhấn trong các chương trình cộng đồng của chúng tôi trong năm nay, nhằm đem đến cơ hội sống và học tập tốt hơn cho người dân và trẻ em địa phương”.
Theo ông Hậu, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị, chính quyền địa phương để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa cho người dân tại huyện Long Thành, TP.HCM và các địa phương khó khăn khác như Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” nhân ngày tựu trường, trao nhà tình thương, tặng phòng đọc sách, máy tính, lớp học tình thương…
Qua 8 năm hoạt động, Vạn An Phát hết mình vì sự nghiệp, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Tính đến nay, hơn 5.600 khách hàng tiếp cận các dự án bất động sản của công ty và hơn 3.800 sản phẩm đã được bàn giao.

Leave a Reply